Sáng ngày 19/6, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Thạch Hà phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện tổ chức lớp tập huấn kỹ năng nghiệp vụ, trao đổi các chuyên đề và triển khai một số nội dung quan trọng trong thời gian tới.

Tham dự có các đồng chí Hoàng Văn Thanh - Báo cáo viên Trung ương, Trưởng phòng Thông tin Tổng hợp Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ; Phạm Thị Thu Hương - Trưởng ban Kinh tế gia đình và xã hội, Hội LHPN tỉnh. Về phía huyện có đồng chí Lê Văn Sơn - UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện; BCH Hội LHPN huyện khoá XXIV và cán bộ hội viên phụ nữ các đơn vị, cơ sở.

Tại lớp tập huấn, hội viên phụ nữ được truyền đạt nội dung liên quan đến các kiến thức về gìn giữ, vun đắp các giá trị tốt đẹp của gia đình Việt Nam; Văn hóa ứng xử của phụ nữ thời đại 4.0; nâng cao chất lượng hoạt động mô hình "gia đình 5 có NTM kiểu mẫu".

Đồng chí Phạm Thị Thu Hương - Trưởng ban Kinh tế gia đình và xã hội, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh truyền đạt chuyên đề về các kiến thức gìn giữ, vun đắp các giá trị tốt đẹp của gia đình Việt Nam

Đồng chí Hoàng Văn Thanh - Báo cáo viên Trung ương, Trưởng phòng Thông tin Tổng hợp Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ tập huấn chuyên đề văn hóa ứng xử của phụ nữ thời đại 4.0

Đồng chí Nguyễn Thị Thúy Loan - Chủ tịch Hội LHPN huyện Thạch Hà đánh giá cao sự tiếp thu của cán bộ hội viên phụ nữ, từ những kiến thức được lĩnh hội, hy vọng hội viên phụ nữ sẽ tích cực áp dụng vào thực tiễn cuộc sống, thể hiện sự tự tin, bản lĩnh, năng động, sáng tạo, tực khẳng định vươn lên và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ.

Thông qua các nội dung tập huấn, cán bộ hội viên phụ nữ đã nắm bắt được kiến thức về việc giữ gìn, vun đắp các giá trị tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, đề cao các chuẩn mực giá trị đạo đức, văn hoá của người Việt trong thời kỳ công nghiệp hoá, hiện đại hoá và hội nhập quốc tế. Từ đó phát huy giá trị của phụ nữ trong xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, làm nền tảng để xây dựng cộng đồng hạnh phúc, quốc gia phồn thịnh, văn minh.

Trung tâm Văn hóa Truyền thông

Thống kê: 2.549.403