Sáng nay (08/6), BTV Huyện đoàn - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện Thạch Hà tổ chức lễ khai mạc giải bóng đá nam các câu lạc bộ thanh niên huyện Thạch Hà năm 2024.

Dự lễ khai mạc có Phó Bí thư Tỉnh đoàn Nguyễn Viết Hải Đăng; Trưởng ban Dân vận Huyện uỷ Trần Đình Nghị; lãnh đạo phòng Văn hoá - Thông tin, xã Việt Tiến và đại diện các nhà tài trợ giải.

Giải bóng đá nam các CLB thanh niên năm nay sẽ diễn ra trong 2,5 ngày; quy tụ 135 cầu thủ tham gia.

Các đội tham gia được chia thành 2 bảng A và B. Ở mỗi bảng sẽ thi đấu vòng tròn tính điểm.

BTC sẽ trao cup và huy chương cho đội đạt giải nhất, nhì, ba; trao biểu trưng găng tay vàng cho thủ môn xuất sắc nhất, biểu trưng chiếc giày vàng cho cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất và biểu trưng quả bóng vàng cho cầu thủ xuất sắc nhất.

Giải đấu với mục đích tạo sân chơi lành mạnh cho đội ngũ ĐVTN, hội viên các CLB, nêu cao tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi, nâng cao thể lực sức khoẻ, rèn luyện để xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Thông qua giải đấu còn nhằm kêu gọi tổ chức, cá nhân đóng góp xây dựng quỹ để triển khai các hoạt động đền ơn đáp nghĩa nhân dịp 27/7.

Với những ý nghĩa đó, Giải bóng đá nam các CLB thanh niên năm 2024 là hoạt động thiết thực chào mừng thành công Đại hội Hội LHTN Việt Nam các cấp, hướng tới chào mừng Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Thạch Hà lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Trung tâm Văn hoá - Truyền thông

Thống kê: 2.549.344