Chiều ngày 05/6/2024, các đồng chí Nguyễn Văn Khoa - Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; Đồng Xuân Vân - UVBTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND; Nguyễn Văn Sáu - Phó Chủ tịch UBND huyện cùng các ban, phòng, ngành cấp huyện liên quan đã đi kiểm tra tình hình thực hiện Tiểu dự án "Cải thiện cơ sở hạ tầng đô thị Thạch Hà" thuộc Dự án Cải thiện cơ sở hạ tầng đô thị nhằm giảm thiểu tác động của biến đổi khí hậu cho 04 tỉnh ven biển Bắc Trung Bộ để có các giải pháp xử lý những khó khăn, vướng mắc, kiến nghị, đề xuất của Thị trấn Thạch Hà.

Đoàn kiểm tra vị trí cổng chào đường Võ Tá Sắt (Tổ dân phố 4) giao đường Sông Cày bị ảnh hưởng bởi Trạm bơm số 1 và hệ thống đường ống.

Kiểm tra vị trí giao đường kè sông Cày, đường Ngô Quyền, đường phân lũ.

Kiểm tra vị trí đang thi công tuyến ống nước thải sinh hoạt;...

Kiểm tra khu tái định cư Dự án AFD trên địa bàn Thị trấn Thạch Hà.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện giao Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện, Phòng KT-HT, NN&PTNT, Thị trấn Thạch Hà phối hợp nghiên cứu làm hệ thống tiêu thoát hợp lý khu vực gần 2ha giao giữa đường kè sông Cày, đường Ngô Quyền, đường phân lũ. Thị trấn làm việc với Tổ dân phố 4 lên phương án cụ thể phối hợp với Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện xử lý cổng chào. Tại các vị trí đang thi công tuyến nước thải sinh hoạt yêu cầu làm đến đâu tạm thời hoàn trả lại mặt bằng đến đó nhằm đảm bảo việc đi lại cũng như an toàn cho nhân dân./.

Thống kê: 2.550.248