Sáng ngày 10/6/2024, Ban Thường vụ Huyện đoàn Thạch Hà (Hà Tĩnh) phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện tổ chức tập huấn bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng Đoàn - Hội - Đội hè năm 2024.

Tham dự có đồng Lê Văn Sơn - UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; đại diện lãnh đạo Ban Dân vận Huyện uỷ.

Chị Nguyễn Thị Bích Phương - Phó Bí thư Huyện đoàn khai mạc tập huấn.

Anh Võ Thanh Bình - Bí thư Huyện đoàn quán triệt hội nghị tập huấn.

Hơn 250 đồng chí Bí thư, Phó bí thư, Chủ tịch, Phó chủ tịch Hội Đồng đội 22 xã, thị trấn; Bí thư các Chi đoàn trong toàn huyện đã được truyền đạt các chuyên đề, gồm: Giáo dục học tập tấm gương, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024; Kiến thức, kỹ năng cho thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp; Kỹ năng tổ chức các hoạt động tập thể; Kỹ năng hát, múa.

Anh Nguyễn Văn Đồng - Giám đốc Công ty TNHH Sunest Food trao đổi kinh nghiệm khởi nghiệp, lập nghiệp.

Lớp tập huấn nhằm giúp cho các đồng chí đoàn viên nắm rõ hơn những kiến thức, kỹ năng cơ bản, từ đó triển khai hiệu quả công tác Đoàn - Hội - Đội hè tại đơn vị, địa phương mình. Hiểu biết những vấn đề cơ bản, cốt lõi về tư duy khởi nghiệp, lập nghiệp, nhất là sự kiên trì, mạnh dạn, cần cù, chịu khó trong phát triển mô hình kinh tế, làm giàu chính đáng ngay trên mảnh đất quê hương./.

Thống kê: 2.550.173