Chiều ngày 11/6/2024, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Thạch Hà (Hà Tĩnh) tổ chức hội nghị Báo cáo viên Huyện ủy tháng 06 năm 2024, triển khai nhiều nội dung quan trọng và định hướng một số nội dung trọng tâm trong thời gian tới.

Tham dự có đồng chí Nguyễn Văn Thắng - Báo cáo viên Tỉnh ủy, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phụ trách Đảng bộ huyện, Chủ tịch HĐND huyện.

Đồng chí Lê Văn Sơn - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện báo cáo kết quả Hội nghị Trung ương 9 khóa XIII.

Đồng chí Bùi Thị Xuân - HUV, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy báo cáo tổng kết 10 năm thực hiện Kết luận số 94-KL/TW ngày 28/3/2014 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về “Tiếp tục đổi mới việc học tập lý luận chính trị trong hệ thống giáo dục quốc dân”.

Đồng chí Từ Bá Thảo - Phó trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy báo cáo tóm tắt kết quả Ban chỉ đạo 35 huyện và 1 số phương hướng, giải pháp cuối năm; Thông tin thời sự trong nước và quốc tế.

Phát biểu chỉ đạo, đồng chí PBT Thường trực Huyện uỷ phụ trách Đảng bộ huyện Nguyễn Văn Thắng đề nghị Ban Tuyên giáo tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền, giáo dục chủ nghĩa Mác - Lê Nin; việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; quan tâm hoạt động của Ban chỉ đạo 35 huyện. Xác định rõ quan điểm, lập trường vững vàng của mỗi cán bộ, đảng viên vào mọi vấn đề nảy sinh trong xã hội, tuyệt đối tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng. Triển khai hiệu quả công tác thông tin tuyên truyền; tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao chào mừng các sự kiện chính trị trọng đại của quê hương, đất nước, địa phương. Tập trung cao độ các giải pháp thực hiện hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội đề ra, trọng tâm như: xây dựng NTM, các dự án trọng điểm,.../.

Thống kê: 2.550.411