Trước lúc bước vào Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) lần thứ XX, nhiệm kỳ 2024 - 2029, sáng ngày 13/6/2024, Đoàn đại biểu MTTQ huyện do đồng chí Trần Đình Nghị - UVBTV, Trưởng ban Dân vận Huyện uỷ dẫn đầu đã tổ chức lễ dâng hương, báo công tại Nghĩa trang Liệt sỹ huyện.

Đồng chí Trần Danh Vinh - UVBTV Huyện uỷ, Chủ tịch UBMTTQ huyện dâng hoa tri ân các AHLS.

5 năm qua, MTTQ huyện và các tổ chức thành viên đã tập hợp sức mạnh khối đại đoàn kết, chung sức, đồng lòng, vượt qua mọi khó khăn, thử thách, vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Các phong trào thi đua yêu nước, các CVĐ được đông đảo tầng lớp nhân dân tham gia, hưởng ứng, huy động nguồn lực xã hội to lớn trong phòng chống thiên tai, dịch bệnh, đảm bảo an sinh xã hội, giảm nghèo bền vững, góp phần quan trọng để thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển KT-XH, QP-AN. Năm 2023, Đảng bộ và Nhân dân huyện xếp loại HTXSNV, được UBND tỉnh tặng Cờ thi đua xuất sắc. MTTQ huyện được Ủy ban MTTQ tỉnh xếp dẫn đầu toàn tỉnh.

Trước anh linh các AHLS, các thành viên kính cẩn nghiêng mình, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc tới những cống hiến của các thế hệ cha anh đi trước vì nền hoà bình, độc lập, tự do cho Tổ quốc. Mong các anh phù hộ độ trì cho mưa thuận, gió hòa, quốc thái, dân an, dân tộc trường tồn, phát triển, Nhân dân ta ấm no, hạnh phúc và tổ chức Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam huyện thành công tốt đẹp./.

Thống kê: 2.550.385