Hưởng ứng Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, tuổi trẻ huyện Thạch Hà đã sôi nổi ra quân với nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực.

Tham dự các hoạt động cấp huyện có các đồng chí đại diện Tỉnh đoàn, Sở GD&ĐT Hà Tĩnh, đồng chí Nguyễn Bá Hà - UVBTV huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện; BTV Huyện đoàn, Phòng GD&ĐT, đại diện các ban ngành cấp huyện, cấp uỷ chính quyền địa phương.

Huyện đoàn - Hội LHTN Việt Nam huyện phối hợp với Phòng GD ĐT huyện khai giảng lớp học bơi tại trường TH Lý Tự Trọng và triển khai chương trình Hè vui cùng những trang sách, các trò chơi dân gian, câu lạc bộ sở thích tại trường TH Thạch Liên. Tại chương trình, trao tặng 25 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn do Quỹ Bảo trợ trẻ em huyện, công ty TNHH Thái Sơn HT hỗ trợ với tổng trị giá 12 triệu đồng.

Cũng trong dịp này, các cơ sở Đoàn - Đội trong toàn huyện tổ chức cắt tóc miễn phí cho hơn 300 trẻ em; khai giảng 12 lớp võ thuật, 15 lớp bóng đá, 8 lớp mỹ thuật, 42 clb cờ vua..., cắm 16 biển cảnh báo những nơi có nguy cơ xảy ra đuối nước; trao tặng 650 suất quà trị giá hơn 200 triệu đồng, nhận hỗ trợ 01 "Em nuôi của Đoàn", 02 mô hình "Đàn gà khăn quàng đỏ" cho trẻ em gặp hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện...

Chuỗi hoạt động thiết thực trên đã trở thành màn khởi động náo nhiệt, đầy ý nghĩa cho đoàn viên hưởng ứng ngày “Chiến sỹ tình nguyện vì trẻ em gặp hoàn cảnh khó khăn”, chào mừng Đại hội Hội LHTN Việt Nam huyện Thạch Hà lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024-2029.

Trung tâm Văn hóa - Truyền thông

Thống kê: 2.549.563