Chiều ngày 31/5, Thường trực Huyện uỷ Thạch Hà phối hợp với Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh Hà Tĩnh tổ chức duyệt Đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Thạch Hà, lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024-2029.

Các đồng chí Nguyễn Hoài Nam - Phó Bí thư Tỉnh đoàn Hà Tĩnh, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh; Nguyễn Văn Thắng - Phó Bí thư TT Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì cuộc làm việc.

Tham dự có đại diện Hội LHTN Việt Nam tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Khoa - Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; Lê Văn Sơn - UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện uỷ; Trần Đình Nghị - UVBTV, Trưởng ban Dân Vận Huyện uỷ; Nguyễn Văn Huy - UVBTV, Uỷ ban Kiểm tra Huyện uỷ; đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức HU, VP Huyện uỷ, các ban, phòng, ngành, đơn vị, các tổ chức đoàn thể.

Bí thư Huyện đoàn Võ Thanh Bình thông qua báo cáo chương trình Đại hội

Tại buổi làm việc, đại diện Thường trực Hội LHTN Việt Nam huyện đã báo cáo tình hình tổ chức Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Thạch Hà, lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024-2029. Báo cáo tóm tắt công tác chuẩn bị Đại hội về thời gian, địa điểm tổ chức, số lượng đại biểu, chương trình, báo cáo chính trị, các công trình phần việc chào mừng, chương trình văn nghệ chào mừng...

Đại hội Hội LHTN Việt Nam huyện Thạch Hà dự kiến tổ chức vào ngày 17,18/6/2024. Trước Đại hội, Hội LHTN Việt Nam huyện sẽ có buổi dâng hương báo công tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện, Khu tưởng niệm đồng chí Lý Tự Trọng.

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghiên cứu kĩ tài liệu, tham gia thảo luận, đóng góp nhiều ý kiến quan trọng trong công tác chuẩn bị, bổ sung thêm một số nội dung vào chương trình của Đại hội.

Phát biểu kết luận tại cuộc làm việc, Phó Bí thư TT Huyện uỷ Nguyễn Văn Thắng đánh giá cao sự chủ động của Ban Thường vụ Huyện đoàn, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện trong công tác chuẩn bị dự thảo báo cáo, văn kiện, chương trình và các tài liệu liên quan phục vụ Đại hội.

Để chuẩn bị tốt hơn cho công tác tổ chức Đại hội, Phó Bí thư TT Huyện uỷ Nguyễn Văn Thắng đề nghị Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam huyện cần tiếp thu những ý kiến góp ý của TT Hội LHTN VN tỉnh, các đại biểu tham dự, có sự điều chỉnh phù hợp, đồng thời, tập trung một số nội dung quan trọng như: báo cáo chính trị, tham luận, đại biểu tham dự, tăng cường công tác tuyên truyền trước trong và sau Đại hội tạo không khí tươi trẻ, đảm bảo tính thiết thực, hiệu quả, tạo ấn tượng và lan toả hình ảnh ngày hội lớn trong thanh niên toàn huyện.

Trung tâm Văn hóa Truyền thông

Thống kê: 2.549.566