Chiều ngày 30/5, Hội Người mù huyện Thạch Hà vừa tổ chức trao quà cho trẻ em khiếm thị và con của hội viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Thạch Hà nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.

Trong dịp này, Hội Người mù đã trao 60 suất quà với tổng trị giá gần 32 triệu đồng cho trẻ em khiếm thị và con của hội viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Được biết nguồn quỹ được hỗ trợ từ Công đoàn, Đoàn thanh niên Cơ quan Chính quyền, Hội Chữ thập đỏ huyện và kêu gọi, vận động từ các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức thiện nguyện trong và ngoài địa bàn.

Đây là hoạt động ý nghĩa của Hội Người mù huyện Thạch Hà được tổ chức thường niên vào dịp Tết thiếu nhi 1/6 thật sự đáng nhớ, thể hiện sự quan tâm, yêu thương, tiếp thêm niềm tin, động lực cho các em vượt qua khó khăn, mặc cảm, vươn lên hòa nhập với cộng đồng và có Ngày Quốc tế thiếu nhi vui vẻ, đầm ấm.

Trung tâm Văn hoá - Truyền thông

Thống kê: 2.549.693