Sáng nay 23/5/2024, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh tổ chức Lễ công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh bổ nhiệm Giám đốc Sở GD&ĐT. Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Trần Thế Dũng, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Trọng Hải tham dự buổi lễ.

Đại biểu tỉnh, huyện Thạch Hà tham dự buổi Lễ

Tại buổi Lễ, Ban tổ chức đã công bố Quyết định số 878 QĐ/TU ngày 20/5/2024 của Tỉnh ủy Hà Tĩnh và Quyết định số 1268 QĐ - UBND ngày 22/5/2024 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc điều động, tiếp nhận và bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Nguyệt TUV, Bí thư huyện Thạch Hà giữ chức Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, kể từ ngày 23/5/2024.

Lãnh đạo tỉnh trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Sở GD&ĐT đối với bà Nguyễn Thị Nguyệt nguyên Bí thư Huyện ủy Thạch Hà

Phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi Lễ, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Trần Thế Dũng nhấn mạnh, đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt đã kinh qua nhiều chức vụ, vị trí công tác khác nhau và đã có hơn 3 năm công tác tại huyện Thạch Hà giữ chức Bí thư Huyện ủy. Trong quá trình công tác tại huyện, đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt đã không ngừng rèn luyện, phấn đấu, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy nhấn mạnh, trên cương vị mới đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, xây dựng tập thể cơ quan Sở Giáo dục và Đào tạo khắc phục mọi khó khăn, đoàn kết, thống nhất, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, đưa Giáo dục Hà Tĩnh gặt hái được nhiều thành tích cao hơn nữa, xứng đáng với bề dày truyền thống của vùng đất học Hà Tĩnh.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Tĩnh Nguyễn Thị Nguyệt cảm ơn sự quan tâm của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh và nguyện hứa sẽ khắc phục mọi khó khăn, thách thức, nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ chuyên môn nghiệp vụ, cùng với cán bộ, công chức Sở GD&ĐT phát huy truyền thống vẻ vang của ngành, kịp thời tham mưu các giải pháp, thực hiện có chiều sâu, chất lượng, hiệu quả trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo, góp phần đưa nền giáo dục tỉnh nhà ngày một phát triển, đáp ứng yêu cầu về đổi mới giáo dục trong giai đoạn hiện nay…

Lãnh đạo huyện Thạch Hà cùng các ban, phòng, ngành, đoàn thể cấp huyện tặng hoa chúc mừng tân giám đốc Sở GD&ĐT Hà Tĩnh Nguyễn Thị Nguyệt

Sở GD&ĐT, Trưởng Đại học Hà Tĩnh cùng một số đơn vị chúc mừng tân Giám đốc Sở GD&ĐT

Trung tâm VHTT Thạch Hà