Nhân kỷ niệm 51 năm ngày thành lập lực lượng Kiểm lâm Việt Nam (21/5/1973 - 21/5/2024), sáng nay 21/5, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Văn Thắng, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Khoa và các ban, phòng, ngành đã tới tặng hoa chúc mừng Hạt Kiểm lâm huyện Thạch Hà.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Văn Thắng đã biểu dương ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà đơn vị đạt được trong những năm qua, đặc biệt trong công tác bảo vệ rừng, phòng cháy chữa cháy rừng.

Hạt kiểm lâm huyện đã có sự chủ động, thực hiện có hiệu quả các biện pháp quản lý, ngăn chặn kịp thời tình trạng phá rừng, khai thác lâm sản trái phép; xây dựng phương án, kế hoạch bảo vệ và phát triển rừng, phòng cháy chữa cháy rừng hiệu quả, góp phần nâng cao độ che phủ rừng của huyện.

Ghi nhận những nỗ lực, cống hiến của lực lượng kiểm lâm, các đồng chí lãnh đạo huyện đã tặng Hạt kiểm lâm lẵng hoa tươi thắm và lời chúc mừng ngày truyền thống của đơn vị. Mong muốn lực lượng Kiểm lâm phát huy truyền thống, không ngừng nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, phấn đấu xây dựng lực lượng ngày một lớn mạnh, thực hiện tốt công tác quản lý bảo vệ và phát triển rừng, đóng góp vào thành tựu phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng - an ninh của huyện nhà.

Trung tâm Văn hóa - Truyền thông

Thống kê: 2.550.920