Với chủ đề “Những bông hoa quyết thắng”, tối nay (09/5), huyện Thạch Hà đã tổ chức chương trình giao lưu điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua quyết thắng lực lượng vũ trang huyện giai đoạn 2019 - 2024.

Dự chương trình giao lưu có đại tá Mai Ngọc Việt - Phó Chính uỷ Bộ CHQS tỉnh; Phó trưởng ban TT Ban Dân vận Tỉnh uỷ Nguyễn Thị Mai Thuỷ; thượng tá Nguyễn Tất Thắng - Phó chủ nhiệm chính trị Bộ CHQS tỉnh.

Ở huyện có các đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt - TUV, Bí thư Huyện uỷ; Nguyễn Văn Thắng - Phó Bí thư TT Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Văn Khoa - Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Uỷ viên BTV Huyện uỷ, TT HĐND, lãnh đạo UBND, Uỷ ban MTTQ, đại diện các ban, phòng, ngành, đoàn thể cấp huyện.

Với khí thế thi đua sôi nổi, tinh thần quyết tâm cao trong giai đoạn 2019 - 2024, lực lượng vũ trang huyện Thạch Hà đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, được Bộ Quốc phòng, Quân khu, Tỉnh ủy, UBND tỉnh tặng nhiều phần thưởng, có nhiều tập thể, cá nhân xuất sắc trở thành những bông hoa đẹp nhất trong vườn hoa thi đua.

Tại chương trình giao lưu toạ đàm, các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong phong trào thi đua quyết thắng đã có nhiều chia sẻ về giải pháp, cách làm sáng tạo trong lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện nhiệm vụ của các cơ quan, đơn vị thực hiện tốt nhiệm vụ quân sự - quốc phòng ở địa phương.

Chương trình giao lưu điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua quyết thắng lực lượng vũ trang huyện giai đoạn 2019 - 2024 là hoạt động sôi nổi chào mừng Đại hội thi đua quyết thắng LLVT huyện Thạch Hà giai đoạn 2019 - 2024 sẽ diễn ra vào chiều ngày 10/5 tại Trung tâm Văn hoá huyện.

Trung tâm Văn hoá - Truyền thông

Thống kê: 2.548.319