Chiều ngày 04/5/2024, đồng chí Võ Hồng Hải - UVBTV, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Hà Tĩnh, Trưởng đoàn công tác của BTV Tỉnh ủy chỉ đạo huyện Thạch Hà đã đến thăm hỏi, tặng quà tri ân các chiến sỹ Điên Biên, cựu TNXP, dân công hoả tuyến (trực tiếp tham gia chiến dịch Điên Biên phủ) trên địa bàn xã Lưu Vĩnh Sơn nhân dịp kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ.

Cùng đi có các đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt - TUV, Bí thư Huyện ủy; Trần Danh Vinh - UVBTV Huyện uỷ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ huyện Thạch Hà.

Thăm hỏi, tặng quà cho ông Nguyễn Kim Đoài, ở thôn Song Hoành là cựu chiến binh Điện Biên.

Thăm hỏi, tặng quà cho ông Nguyễn Văn Thành, thôn Tây Sơn là cựu TNXP từng tham gia chiến dịch Điên Biên.

Đồng chí Võ Hồng Hải cùng lãnh đạo huyện Thạch Hà, xã Lưu Vĩnh Sơn bày tỏ lòng thành kính, biết ơn sâu sắc tới những cống hiến to lớn của các thế hệ cha anh đi trước vì nền độc lập, hoà bình, tự do cho Tổ quốc; chúc những người có công với nước mạnh khỏe, hạnh phúc, luôn vui vẻ bên con cháu./.

Thống kê: 2.551.171