Tối 26/4, Hội LHPN huyện Thạch Hà phối hợp với Trung tâm Văn hóa truyền thông huyện, UBND xã Thạch Hải tổ chức chương trình nghệ thuật với chủ đề“ Thạch Hải –mùa biển gọi”.

Tham dự có đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hà - Chủ tịch Hội LHPN Hà Tĩnh, về phía huyện có các đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt - TUV, Bí thư Huyện ủy, Nguyễn Văn Thắng - PBT Thường trực Huyện ủy, CT HĐND huyện, các đồng chí trong BTV Huyện ủy, TT HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ huyện Thạch Hà, các ban, phòng, ngành, đoàn thể cấp huyện, lãnh đạo một số địa phương và đông đảo khán giả đến xem chương trình nghệ thuật.
Chương trình với sự tham gia của các đơn vị Phòng giáo dục & Đào tạo, Trường THPT Nguyễn Trung Thiên, Câu lạc bộ Zumba thị trấn Thạch Hà, CLB dân vũ thể thao các xã Tượng Sơn, Thạch Hải, Thạch Lạc, Lưu Vĩnh Sơn biểu diễn.
Đến với đêm diễn, khán giả được thưởng thức những ca khúc nổi tiếng gắn liền với quê hương con người Hà Tĩnh như ca khúc “ Theo em về Hà Tĩnh” “ Duyên thắm Thạch Hà” qua phần thể hiện của các giọng ca ngọt ngào, sâu lắng đầy nội lực đến từ ngành Giáo dục và đào tạo huyện Thạch Hà.
Khán giả còn được hòa mình trong không gian âm nhạc sôi động với các tiết mục nhảy dân vũ thể thao, nhảy Zumba trên nền nhạc remix của các ca khúc“ Bóng mây qua thềm” “ Biển tình”, “ Mùa hè tuyệt vời “, “ Đường Trường Sơn xe anh qua”, “Đất nước trọn niềm vui”…đến từ CLB dân vũ, thể thao các xã, thị trấn…
Chương trình được tổ chức tại UBND xã Thạch Hải ( sát bãi biển Thạch Hải) là dịp để Thạch Hà quảng bá tiềm năng du lịch biển đến du khách thập phương, mở đầu cho các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao khai trương mùa du lịch biển Thạch Hải năm 2024, chào đón khách du lịch đến với biển Thạch Hà trong kỳ nghỉ Lễ 30/4, 1/5.

Trung tâm VHTT Thạch Hà

Thống kê: 2.550.417