Sáng 24/4, Đoàn cán bộ Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện Thạch Hà do đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt-TUV, Bí thư Huyện uỷ dẫn đầu đã tổ chức Lễ dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sỹ Núi Nài, Nghĩa trang Liệt sỹ huyện và Khu tưởng niệm AHLS Lý Tự Trọng nhân kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2024).

Cùng đi có các đồng chí Thường trực, Ủy viên BTV HU, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND cùng đại diện các ban, phòng, ngành cấp huyện.

Với tấm lòng thành kính, Đoàn đã dâng hương, dâng hoa, dành phút mặc niệm trước anh linh của các anh hùng liệt sỹ, bày tỏ sự tri ân sâu sắc những đóng góp máu xương của thế hệ cha anh đi trước để bảo vệ nền độc lập tự do của dân tộc; các thế hệ người dân Việt Nam hôm nay nói chung, quân và dân huyện Thạch Hà nói riêng nguyện noi gương các AHLS, không ngừng phấn đấu học tập, công tác, rèn luyện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng huyện nhà ngày càng phồn vinh, hạnh phúc, phát triển vững mạnh.

Trung tâm Văn hoá - Truyền thông

Thống kê: 2.550.384