Sáng ngày 14/4, Hội Chữ thập đỏ phối hợp Phòng GD&ĐT huyện tổ chức chương trình chạy bộ tập thể hướng về Điện Biên hưởng ứng Chiến dịch “Triệu bước chân nhân ái” năm 2024.

Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Văn Sáu - Phó CT UBND huyện, đại diện lãnh đạo các đơn vị, phòng, ngành liên quan, câu lạc bộ HT RC huyện Thạch Hà.

Chiến dịch “Triệu Bước Chân Nhân Ái” là một chiến dịch chạy bộ miễn phí dành cho cộng đồng do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Hội Liên hiệp Thanh Niên Việt Nam phối hợp cùng vRace và FPT Online tổ chức trên nền tảng web/mobile/app vRace. Người tham gia có thể chạy bộ, đi bộ tự do ở bất cứ đâu vào bất kỳ thời gian nào, chủ động ghi lại kết quả quãng đường trên các thiết bị di động (smartphone, smartwatch…) với mục đích tích luỹ số kilomet càng nhiều càng tốt.

Ngay sau có chương trình phát động, đã thu hút hơn 200 vận động viên là các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, giáo viên và đông đảo các em học sinh, ĐVTN, tầng lớp nhân dân đã tham gia chạy hưởng ứng chiến dịch “Triệu bước chân nhân ái” với quãng đường hơn 3km.

Chiến dịch được tổ chức nhằm lan tỏa thông điệp nhằm gợi nhắc và lan tỏa “tinh thần đoàn kết, nhân ái” cùng sự  sáng tạo, quyết tâm, bền bỉ của người Việt Nam.

Trung tâm Văn hóa - Truyền thông

Thống kê: 2.550.567