Sáng nay 19/4, LĐLĐ huyện Thạch Hà tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Trung tâm y tế huyện, công ty cổ phần bảo hiểm AAA Hà Tĩnh về chương trình phúc lợi đoàn viên và khám sức khỏe định kỳ cho Chủ tịch công đoàn cơ sở, công nhân lao động.

Ba đơn vị ký kết chương trình phúc lợi đoàn viên

Việc hợp tác giữa các bên được thực hiện trên cơ sở tự nguyện, bình đẳng, đảm bảo quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của các cấp công đoàn, đoàn viên công đoàn thuộc liên đoàn huyện và của hai đơn vị, bắt đầu từ ngày 19/4 cho đến hết ngày 31/12/2024.

Việc ký kết được thực hiện góp phần chăm lo sức khỏe cho đoàn viên công đoàn, cán bộ công chức, viên chức, người lao động trực thuộc Liên đoàn Lao động huyện Thạch Hà. Trong đó, thực hiện tốt việc khám chữa bệnh theo dịch vụ BHYT theo quy định, xây dựng các cơ chế chính sách ưu đãi dành riêng cho công đoàn cơ sở, đoàn viên công đoàn, người lao động thuộc Liên đoàn Lao động huyện Thạch Hà.

Sau ký kết, Trung tâm Y tế huyện Thạch Hà thực hiện khám sức khỏe định kỳ cho Chủ tịch công đoàn cơ sở trực thuộc LĐLĐ huyện

Chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động. Nâng cao hiệu quả công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần, hướng tới lợi ích thiết thực cho đoàn viên công đoàn. Giúp cho đoàn viên công đoàn có điều kiện đảm bảo phúc lợi tốt hơn, tạo sự gắn bó tin tưởng giữa đoàn viên với tổ chức Công đoàn…

Trung tâm VHTT Thạch Hà

Thống kê: 2.551.603