Để đồng hành, hỗ trợ, giúp đỡ địa phương những phần việc cần thiết, sáng ngày 17/4/2024, Ban Thường vụ Hội CCB huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) đã huy động cán bộ, hội viên Hội CCB một số xã về giúp xã Thạch Sơn xây dựng nông thôn mới.

Theo đó, Hội CCB huyện huy động trên 60 cán bộ, hội viên Hội CCB các xã Việt Tiến, Thạch Ngọc, Thạch Liên về giúp cấp uỷ, chính quyền xã Thạch Sơn da trát hàng rào sân vận động thôn Tri Khê, vệ sinh môi trường, dọn dẹp khuôn viên khu vực trong và ngoài sân nhằm đáp ứng nhu cầu văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao của các tầng lớp nhân dân.

Hơn 60 cán bộ, hội viên có mặt từ sáng sớm lao động với tinh thần hăng say, hiệu quả.

Phần việc kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024).

Qua đây càng thắt chặt mối đoàn kết, gắn bó giữa CCB với CCB, giữa CCB với Nhân dân; là cơ hội để mỗi CCB trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm lẫn nhau trong công việc và cuộc sống.

Đây là hoạt động thiết thực, thể hiện rõ nét vai trò, trách nhiệm của các cấp CCB huyện nhà. Qua đó, nhằm tiếp tục duy trì và thực hiện hiệu quả hơn nữa phong trào "CCB chung sức xây dựng NTM, đô thị văn minh"./.

Thống kê: 2.551.684