Ngay từ sáng sớm ngày 14/4/2024, hơn 450 cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường học thuộc cụm Tây Nam, huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) đã có mặt, mang đầy đủ dụng cụ để tổng dọn vệ sinh môi trường tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện ở xã Lưu Vĩnh Sơn.

Đây là hoạt động kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024).

Các thầy, cô tiến hành phát quang, cắt tỉa cây xanh, lau chùi, quét dọn trong và ngoài khu vực nghĩa trang theo đúng kế hoạch phân công, với tinh thần lao động hăng say, nhiệt tình, hiệu quả, thể hiện tấm lòng thành kính của mình đối với các AHLS.

Thông qua đây nhằm giáo dục lòng tự hào về truyền thống lịch sử hào hùng của dân tộc, quê hương Thạch Hà; củng cố và hun đúc giá trị nhân văn, lòng biết ơn sâu sắc tới thế hệ cha anh đi trước đã anh dũng chiến đấu, hy sinh thân mình vì Tổ quốc VNXHCN, vì cuộc sống bình yên ngày hôm nay.

Một việc làm thường xuyên ý nghĩa nhân văn sâu sắc của ngành Giáo dục huyện Thạch Hà.

Cứ mỗi năm, ngành Giáo dục huyện tổ chức 3 đến 4 đợt ra quân vệ sinh tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện vào các ngày lễ 30/4, 7/5, 27/7, 22/12 và dịp Tết Nguyên Đán./.

Thống kê: 2.551.766