Sáng ngày 14/4/2024, Trung tâm GDNN - GDTX huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) đón đoàn công tác Hiệp hội xúc tiến thương mại du học nghề làm đẹp tỉnh Kwangju (Hàn Quốc) đến thăm và làm việc.

Đại diện phía Hàn Quốc có ông Lee Chang Ju - Chủ tịch Hiệp hội xúc tiến thương mại tỉnh Kwangju; ông Kim You Hwuan - Giám đốc điều hành xúc tiến thương mại tỉnh Kwangju; bà Doo Jin Hee - Đại diện quản lý cục XNC phía Nam Seoul Hàn Quốc cùng lãnh đạo Công ty TNHH Đào tạo - Cung ứng và phát triển nguồn nhân lực Hà Tĩnh.

Các thành viên trong đoàn chứng kiến tiết học lý thuyết làm đẹp của cô và trò Trung tâm.

Tại buổi làm việc, Đoàn Hàn Quốc đánh giá cao cơ sở vật chất và chất lượng đào tạo nghề làm đẹp tại Trung tâm, đủ điều kiện đáp ứng nguồn nhân lực cho dự án hợp tác đào tạo nghề làm đẹp giữa hai bên.

Với mong muốn thiết lập và duy trì quan hệ cùng hướng tới mục tiêu tạo điều kiện thuận lợi cho việc hợp tác các chương trình trao đổi giáo dục và đào tạo trên cơ sở chức năng và quyền hạn của mỗi bên, Trung tâm GDNN - GDTX huyện và Hiệp hội đào tạo du học nghề làm đẹp tỉnh Kwangju đã trao đổi, thảo luận chuyên sâu nhiều vấn đề đáng quan tâm về đào tạo nghề chăm sóc sắc đẹp.

Các thành viên trong đoàn hài lòng trước sự đón tiếp nồng hậu và sự thân thiện, mến khách của học sinh, thầy cô Trung tâm.

Tham quan phòng học thực hành làm đẹp của Trung tâm.

Chuyến làm việc của Đoàn đoàn công tác tỉnh Kwangju, Hàn Quốc tại Trung tâm GDNN - GDTX Thạch Hà là cơ hội lớn về nâng cao năng lực dạy nghề của giáo viên cũng như việc làm cho học sinh đang học nghề làm đẹp tại Trung tâm.

Tại đây, Giám đốc Trung tâm GDNN - GDTX Thạch Hà, bà Doo Jin Hee - Đại diện quản lý cục XNC phía Nam Seoul Hàn Quốc và ông Bùi Văn Anh, Giám đốc Công ty TNHH Đào tạo - Cung ứng và phát triển nguồn nhân lực Hà Tĩnh đã ký hợp tác đào tạo năng lực cho giáo viên tại Hàn Quốc, đồng thời phối hợp đào tạo du học sinh học và làm việc tại Hàn Quốc./.

Thống kê: 2.551.787