Tính đến ngày 18/3/2024, đã có 21/22 Hội LHTN xã, thị trấn tổ chức thành công Đại hội Hội LHTN, nhiệm kỳ 2024-2029.

Đại hội LHTN xã Thạch Văn nhiệm kỳ 2024 -2029.

Theo đánh giá của Hội LHTN huyện Thạch Hà thì các đơn vị đã tổ chức Đại hội với tinh thần dân chủ, đoàn kết, an toàn, tiết kiệm, đổi mới, sáng tạo, thống nhất.Báo cáo chính trị đánh giá đúng, đủ những kết quả đạt được, chỉ rõ những hạn chế, Nghị quyết Đại hội đề ra phương hướng nhiệm vụ cụ thể, sát thực tế. Nhân sự đảm đúng định hướng, những anh chị tham gia vào Uỷ ban Hội LHTN và giữ cương vị Chủ tịch Hội là những nhân tố nổi bật trong các phong trào, công tác hội.

Lãnh đạo Hội LHTN huyện, và BTV Đảng uỷ xã Thạch Văn tặng hoa Đại hội

Dự kiến Đại hội LHTN cấp xã, thị trấn ở Thạch Hà sẽ hoàn thành trong tháng 3. Hội LHTN huyện sẽ tổ chức rút kinh nghiệm và tập trung các hoạt động chào mừng và chuẩn bị các điều kiện để tổ chức Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Thạch Hà nhiệm kỳ 2024 – 2029 vào thời gian tới

Trung tâm VH - TT huyện Thạch Hà

Thống kê: 2.552.650