Sáng 10/3/2024, Hội LHTN xã Tượng Sơn đã tổ chức Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 – 2029. Về dự có đồng chí Võ Thanh Bình - Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTN huyện.

Lãnh đạo Huyện đoàn, Hội LHTN huyện và cấp uỷ chính quyền xã Tượng Sơn chúc mừng Đại hội.

Nhiệm kỳ 2019 – 2024, Ban Chấp hành Hội LHTN xã Tượng Sơn đã nỗ lực thực hiện thắng lợi nhiệm vụ đoàn kết, tập hợp thanh niên. Công tác Hội và phong trào thanh niên trên địa bàn xã đã có chuyển biến tích cực. Các chương trình, phong trào của Hội LHTN Việt Nam xã được triển khai thực hiện hiệu quả, tạo môi trường thuận lợi để hội viên, thanh niên tiếp tục rèn luyện, phấn đấu. Qua đó, góp phần hoàn thành các nhiệm vụ địa phương, đem lại lợi ích cụ thể cho cộng đồng và xã hội, vai trò của các tổ chức thành viên tập thể của Hội tiếp tục được khẳng định

Anh Nguyễn Viết Vỹ Bí thư Đoàn xã, Chủ tịch Hội LHTN xã Tượng Sơn báo cáo chính trị tại Đại hội

Về phương hướng chương trình hành động nhiệm kỳ mới 2024 – 2029 Với chủ đề “Thanh niên Tượng Sơn tiên phong - Đoàn kết - Sáng tạo - Đổi mới - Tình nguyện xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, góp phần xây dựng xã Tượng Sơn văn hóa, văn minh, hiện đại”, trong đó dự kiến nhiệm kỳ sẽ có những khâu đột phá: “Hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp trên cơ sở ứng dụng khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số” và “Tình nguyện chung tay xây dựng xã nông thôn mới kiểu mẫu thông minh”. Cùng với đó, Hội LHTN xã cũng đặt ra các chỉ tiêu cơ bản và nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm trong 5 năm tới.

Các đại biểu cấp huyện, xã, đại biểu thanh niên tham dự Đại hội.

Tại Đại hội, các đại biểu đã hiệp thương chọn cử 9 anh, chị vào Ủy viên Ban chấp hành Hội LHTN xã, nhiệm kỳ 2024 – 2029; hiệp thương cử đại biểu đi dự Đại hội Hội LHTN huyện nhiệm kỳ 2024 – 2029

Trung tâm VH - TT huyện Thạch Hà

Thống kê: 2.552.915