Chiều ngày 10/3/2024, Hội LHTN xã Thạch Hải đã tổ chức Đại hội đại biểu Hội LHTN lần thứ V, nhiệm kỳ 2024- 2029. Về dự có lãnh đạo Huyện đoàn, Hội LHTN huyện.

Tiết mục văn nghệ chào mừng  Đại hội đại biểu Hội LHTN xã Thạch Hải lần thứ V, nhiệm kỳ 2024- 2029.

Các đại biểu về dự Đại hội đại biểu Hội LHTN xã Thạch Hải lần thứ V, nhiệm kỳ 2024- 2029

Trong nhiệm kỳ qua, Hội LHTN xã Thạch Hải luôn chủ động, sáng tạo xây dựng Hội vững mạnh, mở rộng mặt trận đoàn kết tập hợp thanh niên hội nhập, tình nguyện vì sự phát triển của quê hương đất nước. Hầu hết thanh niên luôn năng động, sáng tạo, tích cực chủ động tìm kiếm việc làm, áp dụng các tiến bộ KHKT vào phát triển sản xuất, trồng trọt, chế biến thuỷ sản, hăng hái tham gia các chương trình, các phong trào thanh niên. Hoạt động công tác hội và phong trào thanh niên luôn đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng chính đáng của ĐVTN.

Anh Chu Văn Hoàng - Bí thư Đoàn xã, Chủ tịch Hội LHTN xã Thạch Hải khai mạc Đại hội

Cùng với đó, hàng năm tổ chức cho cán bộ, hội viên, thanh niên tham gia đăng ký các tiêu chí rèn luyện theo tư tưởng, đạo đức phong cách HCM, phối hợp với các ngành, đoàn thể trong xã tổ chức giáo dục truyền thống cách mạng cho thanh niên, học sinh ở các trường học; Tổ chức tuyên truyền, vận động và tiễn thanh niên lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ quốc…Ngoài ra, Hội luôn đẩy mạnh chương trình thanh niên Thạch Hải sống đẹp, sống có ích, chương trình thanh niên sáng tạo, khởi nghiệp, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng; Thanh niên vững kỹ năng, chủ động lập thân, lập nghiệp, tích cực tham gia xây dựng công trình, phần việc trong công cuộc NTM ở địa phương.

Lãnh đạo BTV Huyện Đoàn, Hội LHTN huyện, cấp uỷ chính quyền, các đoàn thể tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đại hội LHTN xã Thạch Hải cũng đã đề ra phương hướng nhiệm vụ cho nhiệm kỳ mới. Hiệp thương cử 11 anh, chị làm Ủy viên ủy ban Hội LHTN xã nhiệm kỳ 2024-2029 và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Hội LHTN huyện trong thời gian tới.

Trung tâm VH- TT huyện Thạch Hà

Thống kê: 2.552.923