Sáng ngày 10/3/2024, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam xã Thạch Long long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu, nhiệm kỳ 2024-2029. Tham dự Đại hội có các đồng chí trong UVBTV Hội LHTN huyện, cấp uỷ chính quyền, đoàn thể xã Thạch Long và 61 đại biểu tiêu biểu đại diện cho hơn 1200 thanh niên xã nhà.

Trong nhiệm kỳ qua, công tác Hội và phong trào thanh niên hội LHTN xã Thạch Long đã đạt nhiều kết quả khá toàn diện, với các giải pháp, sáng tạo đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, nâng cao chất lượng, hiệu quả các phong trào, đã ra mắt nhiều mô hình chuyển đổi số, các hoạt động an sinh xã hội, xây dựng các công trình, phần việc thanh niên, ra quân xây dựng NTM, triển khai hiệu quả phong trào hiến máu tình nguyện, tạo được sự lan toả mạnh mẽ. Thanh niên được rèn luyện, cống hiến và trưởng thành, ngày càng có nhiều mô hình kinh tế thanh niên phát triển hiệu quả, làm giàu cho quê hương.

Đại hội đã đánh giá công tác Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 - 2024, xây dựng mục tiêu, phương hướng công tác Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2024 - 2029; thảo luận và đóng góp ý kiến vào dự thảo văn kiện Đại hội. Với khẩu hiệu “ Thanh niên Thạch Long tiên phong, tình nguyện, đoàn kết, sáng tạo, xây dựng xã nhà ngày càng giàu mạnh, văn minh”; với khát vọng và khí thế của thanh niên gửi gắm niềm tin tại nhiệm kỳ mới, Hội LHTN xã Thạch Long phấn đấu là đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công tác Hội và phong trào thanh niên.

Đại hội đã hiệp thương cử 11 anh/chị vào Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam xã Thạch Long. Tại đại hội đã hiệp thương cử trực tiếp chị Nguyễn Thị Khánh Hoà giữ chức Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam xã Thạch Long, nhiệm kỳ 2024-2029; hiệp thương cử 03 đại biểu dự Đại hội Hội LHTN huyện Thạch Hà lần thứ 7, nhiệm kỳ 2024-2029.

Cũng tại đại hội, UVBTV Hội LTNVN huyện, cấp uỷ chính quyền đã tặng hoa chúc mừng 11 anh/chị trong Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam xã Thạch Long, nhiệm kỳ 2024-2029.

Trung tâm Văn hóa - Truyền thông

Thống kê: 2.553.011