Chiều ngày 10/3, Hội LHTN xã Thạch Sơn tổ chức thành công Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam xã Thạch Sơn lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 – 2029.

Tham dự Đại hội có các đồng chí: Đại diện Ban Tuyên giáo Huyện uỷ - đơn vị phụ trách, đại diện UVBTV Huyện đoàn, cấp uỷ Đảng, chính quyền địa phương cùng 61 thanh niên tiêu biểu đại diện cho hơn 500 ĐVTN trong xã.Trong khuôn khổ Đại hội, đại biểu đã được nghe dự thảo báo cáo tóm tắt kết quả của Hội LHTN xã Thạch Sơn trong nhiệm kỳ qua, triển khai hoạt động công tác Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 - 2024, đề ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2024 - 2029. Hiệp thương cử chị Nguyễn Thị Vân - Bí thư Đoàn xa  giữ chức vụ Chủ tịch Hội.

Đại hội đã tiến hành hiệp thương, ra mắt Ủy viên Ủy ban Hội LHTN Việt Nam xã Thạch Sơn lần thứ VI gồm 11 anh, chị.

Tại Đại hội cũng đã hiệp thương cử đoàn đại biểu dự Đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Thạch Hà lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024 - 2029 gồm 03 đại biểu.

Trung tâm Văn hóa - Truyền thông

Thống kê: 2.553.039