Sáng ngày 05/3, UBND - Hội LHPN xã Việt Tiến tổ chức Khai mạc giải bóng chuyền nữ chào mừng 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3; 78 năm ngày Thể thao Việt Nam 27/3, chào mừng Đại hội MTTQ các cấp nhiệm kỳ 2024-2029. Đại diện Phòng Văn hoá thông tin, Hội LHPN huyện, Lãnh đạo cấp uỷ chính quyền địa phương xã Việt Tiến và đông đảo chị em phụ nữ, bà con nhân dân về tham dự giải bóng chuyền nữ năm 2024.

Giải bóng chuyền nữ xã Việt Tiến có 15 đội bóng với gần 150 vận động viên là hội viên, phụ nữ trong toàn xã đã được chọn lọc từ phong trào thể dục thể thao quần chúng. Giải được thi đấu theo thể thức loại trực tiếp, chọn đội mạnh vào vòng trong.

Giải Bóng chuyền nữ nhằm hưởng ứng cuộc vận động toàn dân rèn luyện thân thể theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại; động viên, khuyến khích phong trào thể dục, thể thao, góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao rèn luyện sức khỏe cho cán bộ, hội viên phụ nữ và nữ cán bộ công chức, viên chức trong toàn xã, với phương châm: “Mỗi phụ nữ chọn cho mình một môn thể thao thích hợp để rèn luyện hằng ngày”.

Trung tâm Văn hóa - Truyền thông

Thống kê: 2.551.367