Chiều ngày 3/3, tại Sân vận động Thành Bình đã diễn ra lễ khai mạc Giải bóng đá nữ xã Tượng Sơn năm 2024 chào mừng kỷ niệm Kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/03/1910- 08/03/2024); Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc xã nhiệm kỳ 2024- 2029.

Toàn cảnh lễ khai mạc giải bóng đá nữ năm 2024 xã Tượng Sơn.

Đồng chí Bùi Thị Hoa Chủ tịch Hội LHPN xã Tượng Sơn khai mạc giải bóng đá nữ năm 2024

Giải đấu với sự tham gia của 7 đội bóng và 140 cầu thủ là hội viên hội phụ nữ đến từ các thôn trên địa bàn xã. Các đội được chia thành 2 bảng, thi đấu vòng tròn lựa chọn các đội nhất, nhì mỗi bảng vào thi đấu bán kết và chung kết.

Sau lễ khai mạc đã diễn ra trận đấu giữa đội Đoài Phú và Thường Phú với nhiều pha bóng hay, đẹp mắt, được người xem cổ vũ nhiệt tình.

Lãnh đạo xã Tượng Sơn, các nhà tài trợ giải bóng đá trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia giải.

Giải đấu là một hoạt động thiết thực nhằm tiếp tục củng cố và khơi dậy phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần của hội viên phụ nữ trên địa bàn xã Tượng Sơn.

Trung tâm VH - TT Thạch Hà

Thống kê: 2.551.432