Chiều 4/3, tại Sân vận động trung tâm, Hội LHPN phối hợp với Đoàn xã Thạch Thắng đã tổ chức khai mạc giải bóng đá nữ nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3, ngày thể thao Việt Nam 27/3.

Đại biểu Hội LHPN, huyện, Huyện đoàn, Phòng VH TT huyện đã về dự lễ khai mạc

Đồng chí Hoàng Trọng Dượng PCT UBND xã khai mạc giải bóng đá nữ xã Thạch Thắng

Giải đấu được diễn ra trong 5 ngày từ 4-8/3/2024 với sự tham gia của 6 đội bóng đến từ các thôn xóm và khối cơ quan.

Tham gia dự giải có 6 đội bóng nữ.

Ngay sau lễ khai mạc, các đội đã bước vào thi đấu với quyết tâm cao, những trận đấu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, đẹp mắt.

Sau lễ khai mạc các trận đấu diễn ra sôi nổi.

Giải bóng đá nữ xã Thạch Thắng năm 2024 không chỉ là sân chơi thể thao giúp đoàn viên, hội viên phụ nữ có dịp gặp gỡ, giao lưu, tạo mối quan hệ gắn bó mà đã khẳng định vai trò phụ nữ trong nỗ lực phát triển phong trào tập luyện thể dục - thể thao nâng cao sức khỏe, thực hiện có hiệu quả Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”

Trung tâm VH - TT huyện Thạch Hà

Thống kê: 2.551.330