Nhằm tăng cường nâng cao sức khỏe, tạo sân chơi lành mạnh cho các đồng chí cán bộ Đoàn, đồng thời giúp các cơ sở Đoàn trong toàn huyện có cơ hội giao lưu, học tập lẫn nhau, tăng tình đoàn kết và để chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3, chào mừng 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3, chiều ngày 05/3 Huyện đoàn Thạch Hà, các cụm thi đua trong toàn huyện tổ chức ngày hội Thanh niên gồm giải bóng chuyền nam và các trò chơi dân gian.

Giải bóng chuyền nam thanh niên có 4 đội tham gia, hình thức thi đấu loại trực tiếp, với cơ cấu giải 01 Giải Nhất, 01 Giải Nhì, 02 Giải Ba.

Bên cạnh đó, tham gia chương trình, các đoàn viên thanh niên đã được hòa vào không khí vui tươi, náo nhiệt của các trò chơi như: chung sức đồng đội, truyền bột,…. Với mong muốn giữ gìn, phát huy giá trị văn hóa dân tộc, đồng thời tạo sân chơi, không gian sinh hoạt lành mạnh, bổ ích cho ĐVTN.

Trung tâm Văn hóa - Truyền thông

Thống kê: 2.551.349