Sáng nay 4/3, Hội LHPN xã Lưu Vĩnh Sơn khai mạc giải bóng chuyền nữ chào mừng 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, chào mừng Đại hội MTTQ xã lần thứ II, nhiệm kỳ 2024 -2029.

18 đội bóng chuyền nữ đến từ 18 đơn vị thôn trên địa bàn tham gia giải đấu

Tham gia giải đấu có hơn 200 vận động viên là những gương mặt tiêu biểu trong phong trào bóng chuyền nữ của 18 thôn trên địa bàn. Giải tổ chức theo hình thức loại trực tiếp, chọn đội mạnh vào vòng trong. Các nữ vận động viên đã đem đến nguồn năng lượng tích cực, kỹ chiến thuật điêu luyện nhờ duy trì và phát triển phong trào rèn luyện sức khỏe, thể dục thể thao thường xuyên ở các khu dân cư, đem đến nhiều pha bóng hay ngay trong các trận đấu mở đầu sau chương trình khai mạc.

Chủ tịch Hội LHPN xã Lưu Vĩnh Sơn Nguyễn Thị Thơ phát biểu khai mạc giải đấu

Theo kế hoạch, chiều mai 5/3 sẽ diễn ra các trận đấu của vòng bán kết, chung kết sau loạt trận đấu loại trực tiếp đầy kịch tính, hấp dẫn, thu hút khán giả đến xem và cổ vũ.

Đại biểu và lãnh đạo xã Lưu Vĩnh Sơn tặng cờ lưu niệm cho các đội bóng chuyền nữ

Các trận đấu mở đầu cho giải bóng chuyền nữ Lưu Vĩnh Sơn đem đến nhiều pha bóng hay, thu hút đồng khán giả đến cỗ vũ trên các sân

Thông qua giải đấu nhằm thắt chặt tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa hội viên phụ nữ trên địa bàn, tạo sân chơi để chị em giao lưu, học hỏi lẫn nhau, duy trì và phát triển phong trào toàn dân rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại, thiết thực lập thành tích chào mừng 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, chào mừng Đại hội MTTQ xã lần thứ II, nhiệm kỳ 2024 -2029.

Trung tâm VHTT Thạch Hà

Thống kê: 2.551.406