Chào mừng các sự kiện chính trị trọng đại của quê hương, đất nước; kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2024) và 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Hội LHPN xã Thạch Hải, huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) đã và đang có nhiều hoạt động chào mừng sôi nổi, ý nghĩa, thu hút đông đảo lực lượng phụ nữ tham gia, tạo tinh thần vui tươi, ấm áp và lan tỏa hình ảnh đẹp về người phụ nữ Việt Nam trong cấp ủy, chính quyền địa phương và Nhân dân.

Các trận đấu bóng chuyền nữ diễn ra gây cấn, hấp dẫn, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, đẹp mắt.

Các hoạt động như: Mít tinh kỷ niệm và biểu diễn áo dài truyền thống hưởng ứng "Tuần lễ Áo dài" nhằm lan tỏa nét đẹp văn hoá người Việt. Tổ chức giải bóng chuyền nữ năm 2024 với những trận đấu kịch tính, hấp dẫn. Chỉ đạo các Chi hội huy động hội viên đồng loạt vệ sinh môi trường đường làng ngõ xóm, khu vực công cộng, bãi biển; ghép dọn nhà cửa gọn gàng, ngăn nắp, chỉnh trang vườn hộ, chăm sóc vườn mẫu, tuyến đường tự quản...

Hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài”, giúp chị em đẹp dịu dàng, dễ thương, tự tin, duyên dáng, góp phần quảng bá và tôn vinh giá trị văn hóa truyền thống của Việt Nam.

Huy động hội viên giúp đỡ các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được làm nhà ở từ chương trình Bộ Công an vận động, tài trợ.

Các chị em hội viên hưởng ứng tích cực, hiệu quả trong công tác chỉnh trang vườn hộ; thực hiện cuộc vận động "Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch".

Tham gia vệ sinh môi trưởng biển.

Hội phụ nữ từ xã đến thôn hoà mình vào các hoạt động văn hoá văn nghệ, tạo tâm lý thoải mái.

Những phong trào, phần việc thiết thực đó khẳng định vai trò của tổ chức Hội trong chung tay xây dựng địa phương ngày càng phát triển; đồng thời thắt chặt mối đoàn kết, gắn bó, hiểu nhau hơn để tiếp tục chung sức, đồng lòng thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu đề ra./.

Thống kê: 2.553.278