Sáng nay 21/2, UBND thị trấn Thạch Hà tổ chức lễ phát động ra quân chỉnh trang, xây dựng đô thị văn minh năm 2024. Đại diện đoàn công tác của BTV Huyện ủy phụ trách thị trấn Thạch Hà và một số phòng, ban cấp huyện tham dự buổi lễ.

Trong thời gian từ ngày 21/2 đến 21/3/2024, thị trấn Thạch Hà sẽ thực hiện 30 ngày cao điểm chỉnh trang xây dựng đô thị văn minh với các phần việc được triển khai tại nhiều tổ dân phố như xây dựng mương thoát nước khu dân cư, xoá bỏ vườn tạp, chỉnh trang vườn hộ, nâng cấp mở rộng đường giao thông nông thôn, làm đường nội đồng.

Lễ phát động được tổ chức tại nhà văn hoá tổ dân phố 14 với sự tham gia của gần 300 cán bộ, nhân dân trên địa bàn

Ngoài kế hoạch của tháng cao điểm sau Tết, phong trào chỉnh trang thị trấn sẽ được thực hiện đảm bảo theo khung kế hoạch của năm 2024, theo đó thị trấn Thạch Hà sẽ thực hiện xoá bỏ vườn tạp, chỉnh trang vườn hộ cho 7 hộ gia đình, nâng cấp, xây dựng 2,4km đường GTNT, 2,3km mương, rãnh thoát nước khu dân cư và nhiều phần việc khác...

Lãnh đạo thị trấn Thạch Hà thông qua kế hoạch ra quân chỉnh trang thị trấn, xây dựng đô thị văn minh năm 2024

Các nội dung trên đã được thông qua tại Lễ phát động, huy động sự tham gia tích cực của toàn dân, phát động mạnh mẽ phong trào toàn dân chung tay chỉnh trang thị trấn, xây dựng đô thị văn minh, nhằm thực hiện có hiệu quả Đề án chỉnh trang đô thị thị trấn Thạch Hà, từng bước hoàn thành các tiêu chí đô thị loại IV.

Ngay sau Lễ phát động, gần 300 cán bộ, nhân dân ở tổ dân phố 14 thị trấn Thạch Hà đã ra quân xây dựng rãnh thoát nước khu dân cư với chiều dài 130m

Trung tâm VHTT ThạchHaf

Thống kê: 2.548.448