Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, ngày 02/2, Hội Nạn nhân chất độc da cam Đioxin, Bảo trợ trẻ em, người khuyết tật huyện Thạch Hà tiếp tục kết nối, tổ chức trao 241 suất quà, mỗi suất gồm 500 ngàn đồng và vật phẩm cho các nạn nhân chất độc da cam, trẻ mồ côi, người khuyết tật của các xã: Việt Tiến, Thạch Kênh, Thạch Long, Thạch Sơn, Thạch Khê, Đỉnh Bàn, Thạch Hải, Thạch Văn, Thạch Trị, Thạch Hội, Thạch Lạc.

Tham gia trao quà có đồng chí Nguyễn Bá Hà - UVBT Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các địa phương.

Đây là những phần quà được Hội kết nối, kêu gọi từ các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm, mạnh thường quân ủng hộ các đối tượng gặp hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Những món quà ngày Tết góp phần động viên, sẻ chia tình yêu thương, tiếp thêm động lực cho nạn nhân chất độc da cam, người khuyết tật và trẻ mồ côi vượt qua mọi khó khăn, nghịch cảnh để tiếp tục vươn lên trong cuộc sống.

Trung tâm Văn hóa - Truyền thông

Thống kê: 2.551.968