Đồng chí Bí thư Huyện ủy đã trao số quà nói trên cho trẻ em, đoàn viên Công đoàn và các hộ gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn: Thị trấn Thạch Hà, Việt Tiến, Thạch Ngọc, Ngọc Sơn, Tượng Sơn, Đỉnh Bàn.

Từ sự kêu gọi xã hội hóa, cá nhân đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt - TUV, Bí thư Huyện ủy đã vận động được 200 suất quà Tết (tổng trị giá 100 triệu đồng) cho Nhân dân huyện Thạch Hà.

Trao tận tay những phần quà, đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng đã ân cần hỏi thăm đời sống sức khỏe, mong muốn và gửi lời chúc các hộ gia đình sẽ đón năm mới 2024 trong ấm áp, nhiều niềm vui.

Tại các nơi đến, đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng lưu ý đối với cấp ủy, chính quyền các địa phương, cần tiếp tục quan tâm hơn nữa đến các đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt, đối tượng chính sách, đảm bảo công tác an sinh xã hội trên địa bàn, đặc biệt trong dịp Tết đến, Xuân về.

Trung tâm Văn hoá - Truyền thông

Thống kê: 2.551.940