Nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, chiều nay ngày 2/2, đồng chí Nguyễn Văn Thắng- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng lãnh đạo BCH QS huyện, Phòng GD- ĐT đã đi thăm, tặng quà các cụ cao tuổi có đời sống khó khăn tại thôn Tân Sơn, xã Nam Điền.

Đồng chí Nguyễn Văn Thắng - PBT TTHU, Chủ tịch HĐND huyện hỏi thăm tình hình đời sông các cụ cao tuổi ở thôn Tân Sơn xã Nam Điền

Đồng chí Nguyễn Văn Thắng - PBT TTHU, Chủ tịch HĐND huyện và các đồng chí trong đoàn đã trao 15 suất quà bằng tiền mặt và 7 chăn ấm cho các cụ cao tuổi.

Cùng với trao quà, đồng chí Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã ân cần hỏi thăm tình hình đời sống các gia đình, chúc các cụ cao tuổi đón Xuân Giáp Thìn có nhiều niềm vui, sức khỏe, đầm ấm bên con cháu.

Trung tâm VH - TT huyện Thạch Hà

Thống kê: 2.554.444