Hướng tới kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam ( 3/2/1930 - 3/2/2024) và chuẩn bị đón Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024, đoàn cán bộ lãnh đạo tỉnh do đồng chí Hoàng Trung Dũng - UVBCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh dẫn đầu đã đến dâng hoa, thắp hương tại khu tưởng niệm Anh hùng liệt sỹ Lý Tự Trọng ở xã Việt Tiến, huyện Thạch Hà. Về phía huyện có các đồng chí trong Thường trực, BTV Huyện ủy, lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Thạch Hà.

Đoàn cán bộ, lãnh đạo tỉnh dâng hương trước phần mộ anh hùng Lý Tự Trọng

Trước anh linh AHLS Lý Tự Trọng – Người đoàn viên thanh niên cộng sản đầu tiên, đoàn thành kính dâng vòng hoa, lễ vật, thắp nén hương thơm bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước sự hy sinh anh dũng của anh hùng liệt sỹ Lý Tự Trọng vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Bí thư Tỉnh uỷ Hoàng Trung Dũng dâng vòng hoa trước phần mộ anh hùng Lý Tự Trọng

Đoàn cầu chúc cho linh hồn anh hùng liệt sỹ Lý Tự Trọng siêu thoát nơi cõi vĩnh hằng, bình an trong thế giới linh thiêng, phù hộ độ trì cho quốc thái dân an, nước nhà giàu mạnh, cho tỉnh nhà ngày càng phát triển, người dân vui Tết đón Xuân trong an lành, hạnh phúc.

Đoàn dâng hương trước phần mộ anh hùng Lý Tự Trọng

...Và dâng vòng hoa, thắp hương tại nhà tưởng niệm anh hùng Lý Tự Trọng

Tại phần mộ và nhà tưởng niệm anh hùng liệt sỹ Lý Tự Trọng, đoàn cán bộ lãnh đạo tỉnh cũng đã báo công về những thành tựu mà tỉnh nhà đạt được trong năm 2023 trên nhiều lĩnh vực. Các đồng chí trong đoàn nguyện hứa sẽ tiếp tục đoàn kết, đổi mới, sáng tạo để xây dựng quê hương Hà Tĩnh ngày càng phát triển phồn thịnh, đời sống người dân ngày càng được nâng cao.

Trung tâm VHTT Thạch Hà

Thống kê: 2.554.792