Chiều ngày 30/1, Công ty Cổ phần TNHH Hợi Đồng đã trao tặng 200 suất quà, tổng trị giá 70 triệu đồng cho người có công, bảo trợ xã hội có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Thạch Long và Thị Trấn Thạch Hà. Trong đó, Thị trấn Thạch Hà 80 suất (28 triệu đồng) và xã Thạch Long 120 suất (42 triệu đồng).

Đây là hoạt động nhân đạo, ý nghĩa thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách của tập thể cán bộ, công nhân viên Công ty TNHH – TM Hợi Đồng. Từ đó nhằm chung tay giúp đỡ, động viên, chia sẻ khó khăn để các gia đình cùng đón tết Nguyên Đán an vui.

Thầy thuốc Nhân dân Nguyễn Văn Đồng - Nguyên GĐ BVDK tỉnh, Chủ tịch HĐQT công ty TNHH Hợi Đồng cho biết đây là nguồn kinh phí trích từ quỹ lương của toàn thể công ty

Cũng trong dịp này, UBND Thị Trấn Thạch Hà kêu gọi nguồn lực tặng 80 suất quà cho các đối tượng, mỗi suất quà trị giá 200 ngàn đồng tiền mặt.

Trung tâm Văn hoá - Truyền thông

Thống kê: 2.552.039