Huyện đoàn Thạch Hà vừa tổ chức chuỗi hoạt động hưởng ứng tuần cao điểm “Tuổi trẻ Hà Tĩnh tự hào một dải non sông”.

Cụ thể, Huyện đoàn đã phối hợp Phòng NN & PTNT trao tặng 200 áo phao, phao cứu sinh và 100 đèn báo hiệu cho bà con nhân dân và thiếu nhi thôn Bắc Lạc, xã Thạch Lạc.

Tặng cờ tổ quốc cho ngư dân xã Thạch Lạc và bản đồ Việt Nam cho thôn Bắc Lạc xã Thạch Lạc.

Cùng với đó, Huyện đoàn phối hợp Đoàn trường THPT Lý Tự Trọng và Đoàn thanh niên Công an huyện tặng 01 mô hình sinh kế (trị giá 3 triệu đồng) hỗ trợ gia đình ngư dân bám biển; Phát động cuộc thi vẽ tranh về biển đảo và tuyên truyền về Chủ quyền Biển đảo cho hơn 1.200 đoàn viên thanh niên tại trường THPT Lý Tự Trọng.

Đây cũng chính là những hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam các cấp, hướng tới Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Thạch Hà lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Trung tâm Văn hoá - Truyền thông

Thống kê: 2.552.321