Chiều 20/1, Bí thư Tỉnh ủy Hà Tĩnh Hoàng Trung Dũng, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Nguyễn Thị Lệ Hà, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Nguyệt cùng lãnh đạo UBMTTQ, Hội phụ nữ huyện đã đến thăm và tặng quà cho trẻ mồ côi, gặp hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại huyện Thạch Hà.

Bí thư Tỉnh ủy Hà Tĩnh Hoàng Trung Dũng và đoàn đã đến thăm hỏi động viên, tặng quà cho em Phạm Văn Đức (SN 2014, ở xã Lưu Vĩnh Sơn) và em Biện Thị Thiên Lý (SN 2015, ở xã Thạch Xuân).

Em Phạm Văn Đức (SN 2014, ở xã Lưu Vĩnh Sơn) đang là học sinh lớp 2. Em Đức là con của mẹ đơn thân bị bệnh tâm thần nặng, cả hai mẹ con sống dựa vào bà ngoại nay đã ngoài 80 tuổi bị tai biến liệt chân. 2 năm qua, em đã được Hội Phụ nữ Trại giam Xuân Hà nhận đỡ đầu với mức hỗ trợ 300 ngàn đồng/tháng, trong thời gian 3 năm.

Đoàn trao quà cho em Biện Thị Thiên Lý (SN 2015, ở xã Thạch Xuân), học sinh lớp 2, có hoàn cảnh mồ côi mẹ, bố bị thiểu năng trí tuệ. Thông qua Hội LHPN Thạch Hà, em vừa được một nhà hảo tâm nhận đỡ đầu với mức hỗ trợ 500 ngàn đồng/tháng.

Trung tâm VH-TT

Thống kê: 2.552.287