Tối ngày 17/1/2024 Đoàn xã Thạch Thắng phối hợp ban công an xã tuyên truyền phòng chống mua bán,tàng trữ, chế tạo sử dụng vũ khí_ vật liệu nổ,công cụ hỗ trợ và pháo trái phép.

Đoàn xã Thạch Thắng tổ chức hội nghị phối hợp tuyên truyền về phòng chống mua bán,tàng trữ, chế tạo sử dụng vũ khí_ vật liệu nổ,công cụ hỗ trợ và pháo trái phép.

BTV Đoàn xã Thắng và Ban Công an xã  triển khai ký cam kết phòng chống chế tạo pháo nổ,pháo hoa nổ trái phép cho ĐVTN.

Hoạt động tuyên truyền phòng chống mua bán, tang trử, chế tạo sử dụng vũ khí vật liệu nổ,... và pháo trái phép do Đoàn xã Thạch Thắng phối hợp Ban Công an xã tổ chức hết sức có ý nghĩa nhằm giáo dục cán bộ đoàn viên thanh niên trên địa bàn nói riêng và toàn thể nhân dân nói chung trong việc ngăn chặn các hành vi phạm pháp luật liên quan đến chất gây nổ, chất dễ cháy và pháo... nhất là trong dịp tết nguyên đán Giáp Thìn sắp tới.

Nguồn; Đoàn xã Thạch Thắng

Trung tâm VH - TT huyện Thạch Hà