Chiều ngày 14/12, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc huyện phối hợp với BHXH huyện tổ chức trao tặng 50 thẻ BHYT cho các hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn các xã Đỉnh Bàn, Thạch Khê, Thạch Hải và Thạch Trị.

Tham dự chương trình có các đồng chí đồng chí Trần Đình Nghị - UVBTV, Trưởng ban Dân vận Huyện uỷ, Trần Danh Vinh - UVBTV Huyện uỷ, Chủ tịch UBMTTQ huyện, đại diện lãnh đạo BHXH, Phòng Y tế huyện, các xã và bà con nhân dân được trao tặng.

Ông Đặng Văn Dung - Công dân xã Đỉnh Bàn đại diện cho các hộ dân bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới nhà tài trợ

Những tấm thẻ BHYT đã gửi gắm tình yêu thương và sự quan tâm lớn lao của cộng đồng, xã hội nhằm chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn chưa được tham gia BHYT.

Đây là hoạt động thiết thực hướng tới chào mừng Đại hội MTTQ các cấp nhiệm kỳ 2024 - 2029. Chương trình nhằm hưởng ứng phong trào cả nước chung tay vì người nghèo không để ai bị bỏ lại phía sau và góp phần giúp cho người dân có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện được chăm sóc sức khỏe tốt hơn, vơi đi nỗi lo toan về bệnh tật.

Một số hình ảnh liên quan:

Trung tâm Văn hóa Truyền thông

Thống kê: 2.553.449