Sáng ngày 20/11, Đoàn công tác của BTV Tỉnh uỷ chỉ đạo huyện Thạch Hà do đồng chí Võ Hồng Hải - UVBTV, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh uỷ làm trưởng đoàn đã đến tặng hoa chúc mừng ngành Giáo dục huyện Thạch Hà nhân kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023). Cùng đi có các đồng chí Nguyễn Thị Mai Thuỷ - TUV, Phó trưởng Ban TT Ban Dân vận Tỉnh uỷ, Phó trưởng Đoàn công tác của BTV Tỉnh uỷ; Nguyễn Thị Nguyệt - TUV, Bí thư Huyện uỷ Thạch Hà.

Đồng chí Võ Hồng Hải - UVBTV, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh uỷ làm trưởng đoàn đã đến tặng hoa chúc mừng ngành Giáo dục huyện Thạch Hà nhân kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Thay mặt các đồng chí trong Đoàn công tác, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh uỷ Võ Hồng Hải đã ân cần thăm hỏi, động viên và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các đồng chí lãnh đạo, toàn thể cán bộ quản lý, chuyên viên, giáo viên, nhân viên hiện đang công tác trong ngành giáo dục huyện; đồng thời, biểu dương, ghi nhận những kết quả đạt được của ngành GD&ĐT huyện Thạch Hà trong thời gian qua.

Đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy mong muốn thời gian tới ngành GD&ĐT huyện tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2023 - 2024, đồng thời bày tỏ tin tưởng ngành GD&ĐT huyện Thạch Hà sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp trồng người và thực hiện tốt các Nghị quyết của Đảng về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục, đáp ứng tốt hơn nhiệm vụ đào tạo, góp phần tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho tỉnh và đất nước.

Thay mặt đội ngũ nhà giáo toàn ngành Giáo dục huyện, đồng chí Nguyễn Thanh Nga - Trưởng phòng Giáo dục và đào tạo huyện đã trân trọng, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới sự quan tâm, chỉ đạo và giúp đỡ của Đoàn công tác BTV Tỉnh uỷ. Đây là nguồn động lực tinh thần vô giá để đội ngũ nhà giáo tiếp tục nỗ lực, phấn đấu nhiều hơn nữa, phát huy truyền thống của vùng quê hiếu học, vượt qua khó khăn thách thức, giữ lửa đam mê và làm trọn sứ mệnh cao cả với sự nghiệp "trồng người".

Trung tâm Văn hóa Truyền thông

Thống kê: 2.554.085