Tại mỗi nơi đến, Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Bá Hà và các đồng chí trong đoàn đã hỏi thăm tình hình sức khoẻ, đời sống của các gia đình; động viên các gia đình cố gắng vươn lên vượt qua nghịch cảnh.

Chiều nay (16/11), đồng chí Nguyễn Bá Hà - Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng các thành viên trong Đoàn công tác số 3 của BTV Huyện uỷ đã đến thăm hỏi, trao quà cho các gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Thạch Kênh và xã Thạch Liên.

Đoàn đã đến thăm các gia đình chị Nguyễn Thị Lý (thôn Trí Nang), anh Đinh Văn Hùng (thôn Thượng Nguyên), anh Phạm Thiện Thanh (thôn Tri Lễ) xã Thạch Kênh; anh Nguyễn Chính Hồ (thôn Phú Quý), chị Hà Thị Chiên (thôn Khang) và chị Dương Thị Lự (thôn Ninh) xã Thạch Liên. Đây là các gia đình thuộc diện hộ nghèo, hộ cận nghèo và hộ gặp hoàn cảnh khó khăn.

Đồng thời, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện lưu ý với cấp uỷ, chính quyền, Uỷ ban MTTQ các địa phương tiếp tục có sự quan tâm, động viên, hỗ trợ đối với các gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn, giúp họ vươn lên, ổn định cuộc sống.

Trung tâm Văn hoá - Truyền thông

Thống kê: 2.554.087