Thực hiện kế hoạch của UBND huyện về tổ chức cuộc thi Trạm Y tế xanh - sạch - đẹp huyện Thạch Hà lần thứ II; từ ngày 2/11 đến 23/11/2023, Ban giám khảo cuộc thi sẽ tổ chức chấm điểm tất cả các Trạm Y tế trên địa bàn toàn huyện. Sau chấm điểm sẽ chọn 6 trạm y tế có kết quả tốt nhất để trao giải cấp huyện, trong đó 1 giải nhất, 2 giải nhì và 3 giải ba. Bình chọn 3 trạm y tế có triển vọng nhất tham gia cuộc thi ở tỉnh.

Ban giám khảo chấm điểm trạm y tế xã Thạch Văn xanh,sạch,đẹp.

Ban giám khảo chấm điểm trạm y tế xã Thạch Trị xanh,sạch, đẹp.

Trong sáng ngày 6/11, Ban giám khảo chấm điểm trạm y tế xanh-sạch - đẹp huyện Thạch Hà đã tiến hành chấm điểm các trạm y tế xã Thạch Văn và Thạch Trị. Trạm y tế cơ sở xanh sạch đẹp được căn cứ dựa trên 32 tiêu chí của Bộ tiêu chí chia thành 3 phần gồm: Phần : Xanh (02 Tiêu chí). Phần: Sạch (24 Tiêu chí). Phần: Đẹp (06 Tiêu chí) theo Quyết định 5959/QĐ-BYT 2021 do Bộ Y tế ban hành năm 2021.

Trạm y tế xã Thạch Văn đang ngày càng xanh, sạch, đẹp.

Trạm y tế xã Thạch Trị được đầu tư nâng cấp góp phần làm tốt công tác khám và chửa bệnh cho nhân dân.

Sau khi thực tế đánh giá chấm điểm, Ban Giám khảo trạm y tế xanh sạch đẹp huyện Thạch Hà đã chỉ ra những tiêu chí đạt và các tiêu chí chưa đạt để các đơn vị tiếp tục hoàn thiện, bổ sung nhằm xây dựng trạm y tế đạt chuẩn xanh sạch đẹp, góp phần nâng cao chất lượng khám và chữa bệnh ban đầu cho nhân dân.

Trung tâm VH - TT huyện Thạch Hà

Thống kê: 2.554.598