Ngày 27/10, UBND huyện tổ chức tập huấn kỹ năng phát triển sản phẩm tham gia chương trình mỗi xã một sản phẩm năm 2023 cho cán bộ công chức Địa chính, Nông nghiệp, Nông thôn mới và đại diện chủ cơ sở có sản phẩm tham gia Chương trình Ocop hoặc có ý tưởng đăng ký tham gia.

Các học viên lắng nghe Giảng viên truyền đạt kiến thức về phát triển sản phẩm, giới thiệu sản phẩm trên sàn thương mại điện tử

Tham dự chương trình có đại diện Văn phòng Điều phối nông thôn mới tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Sáu - Phó Chủ tịch UBND huyện, Chánh Văn phòng điều phối nông thôn mới huyện và đại diện lãnh đạo, cán bộ các phòng ngành liên quan.

Mục tiêu của việc tập huấn lần này là giúp cán bộ chuyên trách, doanh nghiệp, HTX, THT, hộ kinh doanh tham gia Chương trình OCOP trên địa bàn nắm được xu hướng, hiểu được những kiến thức cốt lõi đến nâng cao về thương mại điện tử để quản lý, lên chiến lược, kế hoạch và tối ưu hoá các điểm chạm với khách hàng giúp tăng thương hiệu và doanh số bán hàng.

Chị Lê Thị Thu - Cơ sở sản xuất bánh ram Anh Thu trao đổi về chiến lược giới thiệu sản phẩm trên các trang mạng xã hội bên cạnh tiêu thụ thông thường

Thông qua lớp tập huấn, các học viên trao đổi, thảo luận, chia sẻ những kinh nghiệm, cách làm hay, những giải pháp thiết thực để khắc phục những khó khăn, vướng mắc trong việc giới thiệu, quảng bá, bán hàng qua các nền tảng mạng xã hội, sàn thương mại điện tử.

Trung tâm Văn hóa Truyền thông

Thống kê: 2.548.645