Đây là thành quả ngọt bùi sau bao nỗ lực, cố gắng, tập trung quyết liệt của toàn hệ thống chính trị từ huyện đến cơ sở, góp phần quan trọng trong quá trình xây dựng huyện đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao theo lộ trình, kế hoạch đã đề ra.

Hôm nay (13/9), Chủ tịch UBND tỉnh Võ Trọng Hải vừa ký ban hành Quyết định số 2292/QĐ-UBND về việc công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới, xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao và xã đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu đợt 1 năm 2023.

Theo đó, toàn tỉnh có 2 xã đạt chuẩn nông thôn mới, 8 xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao và 5 xã đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu.

Trong đó, huyện Thạch Hà có 2 xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao gồm xã Thạch Kênh và xã Việt Tiến.

Đây là thành quả ngọt bùi sau bao nỗ lực, cố gắng của toàn hệ thống chính trị từ huyện đến cơ sở và Nhân dân của 2 địa phương. Góp phần trên chặng đường xây dựng huyện nhà đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao.

Trung tâm Văn hoá - Truyền thông

Thống kê: 2.548.626