Đến hết quý 3 năm 20023, dư nợ của Chi nhánh Ngân hàng NN huyện Thạch Hà đạt 2200 tỷ đồng, tăng 200 tỷ so với đầu năm, doanh số cho vay đạt 2000 tỷ đồng với 8500 khách hàng vay, trong đó cho vay lĩnh vực nông nghiệp chiếm 80%.

Agribank Chi nhánh huyện Thạch Hà - Công sở văn hoá xanh, sạch, đẹp.

Kết quả đó khẳng định sự quan tâm của cấp ủy chính quyền và nỗ lực của toàn thể cán bộ nhân viên Agribank Chi nhánh huyện Thạch Hà – Hà Tĩnh II, quan trọng nhất là nhờ sự tin tưởng và sử dụng dịch vụ của khách hàng.

Đội ngũ cán bộ nhân viên phòng Kinh doanh Agribank Chi nhánh huyện Thạch Hà – Hà Tĩnh II tích cực nhiệt tình phục vụ khách hàng.

Những tháng còn lại của năm 2023, Agribank Chi nhánh huyện Thạch Hà – Hà Tĩnh II sẽ triển khai các giải pháp chỉ đạo điều hành, thiết lập kỷ cương lề lối làm việc nhằm nâng cao năng suất, chất lượng phục vụ khách hàng, khẩn trương triển khai các nhiệm vụ kinh doanh ngay từ đầu quý IV theo đúng định hướng và phấn đấu mục tiêu đã đề ra của cả năm 2023.

Khách hàng tin tưởng đến với Agribank Chi nhánh huyện Thạch Hà  ngày càng đông đảo.

Đây cũng là hoạt động thiết thực, trọng tâm của Agribank Chi nhánh huyện Thạch Hà nhằm lập thành tích chào mừng kỷ niệm 5 năm ngày thành lập Agribank Hà Tĩnh II vào cuối năm nay

Trung tâm VH - TT huyện Thạch Hà

Thống kê: 2.555.171