Chiều ngày 2/10/2023, Hội Phụ nữ xã Thạch Văn tổ chức gặp mặt cán bộ, hội viên CLB phụ nữ nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023) kỷ niệm 10 năm hoạt động CLB PN tự tin tự trong, trung hậu đảm đang và kết nạp hội viên danh dự là nam giới. Tới dự có đại diện lãnh đạo Hội LHPN huyện , lãnh đạo địa phương.

Tiết mục văn nghệ chào mừng.

Phát huy truyền thống, phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, trong những năm qua Hội Phụ nữ xã Thạch Văn nói chung và CLB phụ nữ tự tin tự trọng trung hậu đảm đang nói riêng đã đẩy mạnh phong trào thi đua "Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc", cuộc vận động "Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch", mô hình 5 có nông thôn mới nâng cao, kiểu mẫu, “Toàn dân đoàn kết, xây dựng đời sống văn hóa ở KDC”...

Kết nạp hội viên danh dự tham gia CLB phụ nữ thời đại mới xã Thạch Văn.
Việc thực hiện các phong trào thi đua đã đi vào cuộc sống. Qua đó xuất hiện nhiều mô hình, điển hình, cách làm hiệu quả, sáng tạo, nhất là trên các lĩnh vực hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế, làm giàu chính đáng, giảm nghèo bền vững; xây dựng gia đình hạnh phúc; công tác bảo vệ môi trường, các hoạt động nhân đạo từ thiện, đền ơn đáp nghĩa; xây dựng hệ thống chính trị, xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, góp phần xây dựng nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu ở địa phương.
Toạ đàm chia sẽ  khó khăn thuận lợi trong hoạt động CLB, xây dựng gia đình hạnh phúc.
Buổi gặp mặt nhằm ôn lại truyền thống lịch sử hình thành và phát triển của tổ chức Hội LHPN Việt Nam; đánh giá những thành tựu đóng góp nổi bật của tổ chức Hội và cán bộ, thành viên CLB phụ nữ ở từng chặng đường lịch sử, góp phần thực hiện nhiệm vụ chính trị từ khi thành lập đến nay. Các cán bộ, hội viên cũng đã toạ đàm giao lưu, chia sẻ các kinh nghiệm tổ chức hoạt động cũng như thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua do Hội LHPN các cấp phát động.
 Hội LHPN xã Thạch Văn, CLB PN trao bình chữa cháy cho thành viên CLB PN.
Cũng tại buổi gặp mặt Hội LHPN xã Thạch Văn đã trao 40 bình chữa cháy cho 40 thành viên CLB phụ nữ, kết nạp 8 hội viên danh dự là nam giới, đổi tên CLB phụ nữ tự tin tự trọng trung hậu đảm đang thành CLB phụ nữ thời đại mới để phù hợp yêu cầu hiện nay.

Trung tâm VH - TT huyện Thạch Hà.

Thống kê: 2.555.275