Chiều ngày 28/9, đồng chí Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Khoa và Đoàn công tác số 6 của BTV Huyện uỷ do đồng chí Trần Danh Vinh - UVBTV Huyện uỷ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà cho các hộ cao tuổi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Ngọc Sơn và xã Lưu Vĩnh Sơn nhân dịp kỷ niệm 32 năm Ngày Quốc tế Người cao tuổi (1/10/1991-1/10/2023).

Tại các nơi đến thăm, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Khoa và các đồng chí trong đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ, đời sống của các cụ, mong muốn các cụ luôn sống vui khoẻ, trở thành chỗ dựa tinh thần để động viên người thân tích cực phát huy tốt những truyền thống của gia đình, chăm chỉ lao động sản xuất, chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách Pháp luật của Nhà nước, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Khoa khẳng định đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm của các cấp uỷ chính quyền huyện Thạch Hà nhằm chăm lo tới đời sống của hội viên người cao tuổi.

Trung tâm Văn hóa Truyền thông

Thống kê: 2.555.357