Sáng ngày 28/9, Đoàn công tác số 3 của BTV Huyện uỷ do đồng chí Nguyễn Bá Hà - UVBTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, trao quà cho người cao tuổi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Thạch Kênh và xã Thạch Liên nhân kỷ niệm 32 năm Ngày Quốc tế Người cao tuổi.

Tại mỗi nơi đến thăm, Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Bá Hà và các đồng chí trong đoàn công tác số 3 của BTV Huyện uỷ đã hỏi thăm sức khoẻ, đời sống sinh hoạt của các cụ; mong muốn các cụ luôn sống vui khoẻ, tiếp tục phát huy tốt vai trò tuổi cao gương sáng để thế hệ con cháu noi theo. Phó Chú tịch UBND huyện Nguyễn Bá Hà cũng đề nghị cấp uỷ chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, chăm lo đến đời sống của các cụ, tạo điều kiện thuận lợi để các cụ luôn phát huy được vai trò gương mẫu trong cuộc sống và trong các cuộc vận động, phong trào thi đua tại địa phương.

Trung tâm Văn hóa Truyền thông

Thống kê: 2.555.352